VUI TẾT TRUNG THU 2022

Trung thu là Tết đoàn viên, hạnh phúc nhất là khi gia đình xung vầy bên chiếc bánh Trung Thu. Tuổi thơ của biết bao người gắn liền với chiếc đèn lồng ông Sao. Hay những chiếc đèn được làm bằng những lon sữa được tái chế lại mà sử dụng. Hạnh phúc đơn giản là thế, nhưng tuổi thơ của rất nhiều em ngày nay lại không còn được nhìn thấy những hình ảnh như thế. Phần vì gia đình khó khăn không có nhiều điều kiện. Phần vì các em không có gia đình để có thể cùng nhau thắp sáng những chiếc đèn lồng.

Sự kiện lần này chúng tôi không nhận “tiền mặt”, chỉ nhận quà, bánh, lồng đèn… để dành tặng cho các em. Và chúng tôi sẽ có văn bản trình bày về các phần quà đã được sử dụng, hình ảnh ngày trao quà gửi đến các nhà tài trợ. Mỗi phần quà dành tặng cho các em có giá trị tương đương từ 150.000 đồng – 250.000 đồng/ phần.

Cùng HIEUTOUR CO., LTD thắp sáng hành trình chia sẽ yêu thương, mang Trung thu về đến mọi nhà. Chương trình sẽ được dự kiến tổ chức thực hiện tại: Trường Tiểu Học Giai Xuân 01 - Ấp Thới Giai, Xã Giai Xuân, H. Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Thời gian: Từ 16h – 19h30.

Ngày thứ 7 - 10/09/2022, nhằm ngày 15/08 âm lịch.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp mặt chung tay cùng với mọi người trong hành trình “Mang Trung Thu yêu thương về với mọi nhà”, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng có thể góp phần thắp sáng ước mơ của các em trong hành trình sắp tới.