TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022

Ngày 10/09/2022, Hieutour Co., Ltd tổ chức chương trình “Trung thu Yêu Thương” dành tặng gần 400 phần quà cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Giai Xuân 01, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện nhà trường, ông Châu Thạch Lo – hiệu trưởng trường Tiểu Học Giai Xuân 01, ông Nguyễn Công Toàn – chủ tịch công đoàn viện kinh tế xã hội TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Phước Hải chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Giai Xuân, ông Nguyễn Văn Quỳ - Phó phòng Hồ sơ Nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ cùng đến tham dự.

Chương trình Trung thu yêu thương 2022 diễn ra tại trường tiểu học Giai Xuân 1

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ, an lành đến với các em học sinh vùng sâu, điều kiện kinh tế khó khăn tại thành phố Cần Thơ. Công ty Lữ Hành Quốc Tế Hieutour Co., Ltd đã phối hợp với nhà trường, chính quyền địa phương cùng đơn vị tài trợ dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến với các em, như: lồng đèn, tập vở, bánh, kẹo,…

Thầy Hiệu trưởng Châu Thạch Lo phát quà cho các em học sinh

Trong đó, Hieutour Co., Ltd dành tặng 50 phần quà khuyến học, 100 phần quà dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, và cùng hơn 250 phần quà khác. Đến với chương trình, các em có dịp được tham gia các trò chơi vui nhộn, được nghe các câu chuyện về sự tích cây đa chú Cuội hay được chụp ảnh cùng với chị Hằng,… xuyên suốt chương trình là tiếng hò reo, vui chơi các em. Mặt dù trời mưa nhưng không khí của chương trình không lúc nào ngưng lại. Sân khấu dường như đã được chuyển sang hành lang của nhà trường, và chương trình vẫn tiếp tục được diễn ra mỗi khi trời mưa to.

Mặc dù trời mưa to nhưng không khí chương trình không ngưng lại

Ông Châu Thạch Lo – hiệu trưởng trường Tiểu Học Giai Xuân 01 đã đánh giá cao những nỗ lực của những người thực hiện chương trình, đã mang đến cho các em một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp trong suốt quá trình. Và biết ơn các đơn vị thực hiện, các nhà tài trợ đã góp công, góp sức để thực hiện như hôm nay. Mong muốn trong tương lai có nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để mang niềm vui đến cho nhiều em hơn nữa.

Chương trình Trung thu yêu thương ý nghĩa mang lại niềm vui cho các em học sinh

Hieutour Co., Ltd cũng tin rằng, trong tương lai sẽ đồng hành hoặc thực hiện nhiều hơn nữa để giúp ích nhiều hơn cho mọi người, nhất là các mầm non tương lai của đất nước. Giúp các em phát triển toàn vẹn hơn trong hành trình sắp tới. Hành trình của ước mơ và chinh phục!

#hieutour, #du_lịch_cần_thơ, #du_lịch_mice, #hieu_cottage, #trung_thu_yêu_thương, #du_lịch_hồng_hiếu, #du_lịch_khám_chữa_bệnh.