5 LÝ DO VÌ SAO HIEUTOUR LUÔN LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ LỮ HÀNH UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Bn có biết vì sao Hieutour Co., Ltd luôn là mt trong nhng đơn v l hành uy tín được du khách la chn khi đến vi Cn Thơ?

SẢN PHẨM DU LỊCH ĐA DẠNG:

Hieutour luôn không ngừng đổi mới trong hoạt động dịch vụ dành cho khách hàng. Trải nghiệm của khách hàng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Làm sao, hôm nay du khách khi đến với Hieutour và lần sau khi quay lại sẽ được trải nghiệm thêm dịch vụ mới. Nhưng giá trị cốt lỗi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn không đổi.

LUÔN “CÓ MẶT” KHI KHÁCH HÀNG CẦN:

Hiện nay chúng tôi triển khai nhiều kênh thông tin, trên nhiều nền tảng khác nhau để khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thuận tiện hơn trong việc trao đổi các thông tin khi cần, các thông tin khuyến mãi dành cho du khách. Đội ngũ sale và nhân viên tư vấn bất cứ khi nào khi khách hàng cần hỗ trợ.

LUÔN CÓ TINH THẦN CẦU THỊ:

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp sau mỗi hành trình tour, để từ đó chúng tôi luôn tự hoàn thiện dịch vụ của mình để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

LUÔN HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG:

Với Hieutour, tin thần hợp tác trong phát triển kinh tế giữa các bên đối tác luôn là “ win – win”, đôi bên cùng có lợi. Thông qua đó có mang nhiều giá trị thuyết thực về cho quê hương, đất nước.

LUÔN HƯỚNG VỀ XÃ HỘI

Chúng tôi luôn tham gia tích cực trong các hoạt động xã hôi tại địa phương, mong muốn đóng góp sức mình để chia sẽ với mọi người. Trong đó có các hoạt động thường niên được Hieutour tổ chức thường niên như: Tổ chức đêm trung thu yêu thương, mang nhiều phần quà ý nghĩa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn,...

Hành trình của chúng tôi không dừng lại ở việc kinh doanh thuần túy, chúng tôi luôn hướng tới những đều mới lạ, có ích và đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Mỗi hành trình mà Hieutour đi qua sẽ là một hành trình đầy thử thách và tập thể hieutour sẽ luôn chọn cách chinh phục thử thách để bước tiếp.