CHƯƠNG TRÌNH CAMBODIAN TOURISM ROADSHOW 2022 TẠI CẦN THƠ

Hưởng ứng kỷ niệm 55 năm quan hệ Việt Nam - Campuchia, triển khai xúc tiến Chiến dịch “Visit Cambodia NEXT as a Safe, Warm, Clean and Green Tourism Destination”, Bộ Du lịch Campuchia sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Campuchia (Cambodian Tourism Roadshow) vào ngày 20/7/2022 tại Cần Thơ với sự tham dự của Đại Sứ Quán Cambodia tại Việt Nam và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, Tổng Cục Du Lịch Cambodia cùng với các cục xúc tiến du lịch Cambodia.

Chương trình Cambodian Tourism 2022 tại Cần Thơ

Công TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG HIẾU (HIEUTOUR CO., LTD) là đơn vị thực hiện chương trình đầy ý nghĩa và quan trọng này tại Thành Phố Cần Thơ.

Hieu's Cottage là địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình xúc tiến du lch v vi Cn Thơ

Chương trình được din ra vi nhiu hot đông ý nghĩa như: tham quan và tri nghim ti các doanh nghip kinh doanh đin hình ti TP. Cn Thơ. Trong đó, Hieu’s Cottage là địa đim đầu tiên trong chuyến hành trình xúc tiến du lch v vi Cn Thơ. Không đơn thun là tham quan, thưởng thc các món ăn truyn thng ti Vit Nam, mà đây là dp để các doanh nghip hai nước có được dp để trao đổi nhiu hơn v hot động kinh doanh. Hướng ti mô hình kinh doanh du lch mang tính cng hưởng, hướng ti cng đồng và phát trin bn vng hơn.

Đoàn thưởng thức những món ăn đậm chất miền Tây hấp dẫn tại Hieu's Cottage

Và hành trình “Cambodian tourism roadshow” vn s là mt hành trình dài phía trước, ha hn s mang đến nhiu điu thú v dành cho nhng ai yêu thích loi hình du lch MICE.

Đoàn giao lưu cùng vi doanh nghip sn xut cá thác lát ti Cn Thơ

Hành trình tiếp theo ca HIEUTOUR CO.,LTD cùng vi phái đoàn xúc tiến du lch Campuchia, dn đoàn có ông Thok Sokhom – Phó Quc V Khanh B Du Lch vương quc Campuchia đã có bui đến thăm và giao lưu cùng vi doanh nghip sn xut cá thác lát ti Cn Thơ. Nơi mà h lưu sông Mê Kong bi đắp, ưu ái nhiu sn vt cho người dân đồng bng sông Cu Long. Trong đó, cá thác lác, cá tra,… đang ngày càng góp phn làm nên thương hiu cá da trơn Vit Nam trên trường quc tế.

Những chia sẻ và trải nghiệm của đoàn tại doanh nghiệp cá thác lát Cần Thơ

Vi hành trình du lch MICE, thông đip mà HIEUTOUR CO.,LTD mun gi đến cho các bn đó là “Du lch xanh – bn vng – hướng ti cng đồng”. Du lch không đơn thun là tri nghim, khám phá mà còn là cơ hi hi để giao lưu và hp tác kinh tế trong tương lai.

Hội nghị Cambodian Tourism Roadshow 2022

Sự gắn kết luôn là điều mà HIEUTOUR CO., LTD hướng đến để cùng phát triển, mang những giá trị thiết thực để xây dựng quê hương. Và hành trình “Cambodian Tourism Roadshow” đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hơn 140 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, 15 đơn vị báo - đài tại Cần Thơ nói riêng và tại đồng bằng sông Cửu Long nói chung trong những ngày qua.

Chương trình nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các đơn vị báo - đài tại Cần Thơ nói riêng và tại đồng bằng sông Cửu Long

Một dấu mốc quan trọng cho thấy tìm năng to lớn của loại hình du lịch MICE, những giá trị về mặt kinh tế đang được nhiều người quan tâm. Và thông điệp “Du lịch xanh – bền vững – hướng tới cộng đồng” sẽ là kim chỉ nan trong suốt hành trình mà HIEUTOUR sẽ thực hiện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh mà tập thể HIEUTOUR đã thực hiện trong quá trình đồng hành cùng chương trình “Cambodian Tourism Roadshow”.

Quá trình đồng hành cùng chương trình “Cambodian Tourism Roadshow" của Hieutour Co., Ltd

Thay đổi mô hình kinh doanh sẽ là bước tiến mới nếu chúng ta biết nắm bắt tốt xu hướng. Thay đổi để tiến bộ, để thích nghi với điều kiện mới xã hội và mục tiêu cuối cùng vẫn là mang đến cho du khách có một sự trải nghiệm mới lạ trên chính quê hương của mình. Góp phần phát triển kinh tế xã hôi tại địa phương.

Hội nghị gắn kết các doanh nghiệp tại Cần Thơ cùng doanh nghiệp Cambodia

Hành trình “Cambodian Tourism Roadshow” vẫn tiếp tục là cầu nối đến với các doanh nghiệp tại Cần Thơ nói riêng và tại đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Chia sẽ những cơ hội đầu tư mới, tiếp cận thêm nhiều thị trường mới trong tương lai.

Tiềm năng và cơ hội gắn kết của bộ du lịch Vương Quốc Campuchia và các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam sau chương trình

Thông qua buổi làm việc và trao đổi giữa phái đoàn của bộ du lịch Vương Quốc Campuchia và các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam cho thấy cơ hội tiềm năng còn bỏ ngõ của du lịch 2 nước đang chưa được khai thác hết hiệu quả.

HIEUTOUR CO., LTD hy vọng thông điệp “ du lịch xanh – bền vững – hướng tới cộng đồng” sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của mọi người trong thời gian tới.