VỀ CHÚNG TÔI - HIEUTOUR CO., LTD

HIEUTOUR CO., LTD.

HIEUTOUR CO., LTD, là tên viết tắt của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG HIẾU và thông tin công ty bằng tiếng Anh: HONG HIEU TOURISM SERVICE TRADE ONE MEMBER LIMITED LIABILITY COMPANY. Được thành lập từ năm 2015 tại Thành Phố Cần Thơ. Công ty chuyên về tổ chức tour cho du khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam và tổ chức tour cho người Việt Nam du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp tổ chức các sự kiện kết hợp với với hoạt động Teambuilding cho các hoạt động gắng kết đội ngủ công nhân viên của các công ty và doanh nghiệp. Với sự uy tính và chất lượng nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sau hơn 05 năm hoạt động kinh doanh tổ chức tour, công ty được luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách Quốc Tế và khách du lịch nội địa. Từ 2016 - 2020 HIEUTOUR CO., LTD luôn được sách du lịch nổi tiếng của Anh - Lonely Planet Guide Book, bình chọn là đơn vị tổ chức tour uy tín và chất lượng. Và được hớn 900 đánh giá rất thực về chất lượng dịch vụ từ khách hàng của chúng tôi trên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ - TripAdvisor.com.

Chúng tôi thành lập công ty trong giai đoạn của sự chuyển giao phát triển của đất nước với xu thế du lịch Việt Nam là điểm đến không thể bỏ qua trong cẩm nang du lịch của mỗi du khách trên toàn thế giới đầu năm 2015. Chọn Cần Thơ làm trụ sở chính chúng tôi nhận thức rõ tầm nhìn dài hạn về phát triển du lịch của công ty với cộng đồng. Với những khó khăn nhất định của thị trường du lịch một ngành công nghiệp không khói đã mang lại nhiều thách thức cho doanh nghiệp và chúng tôi đã chuyển hoá những khó khăn và thách thức thành những cơ hội nhất định. Cơ hội tạo ra những sản phẩm du lịch ý nghĩa và chất lượng. Đáp ứng đúng với mong muốn và kỳ vọng của du khách đến từ các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Anh, New zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Cambodia, Thailand,... Ngay khi thành lập chúng tôi đã hoạch định rõ ràng chiến lượt kinh doanh và phân khúc nhóm khách hàng cụ thể là đối tượng khách quốc tế với xu hương du lịch đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á tìm hiểu thêm các văn hoá độc đáo và đa dạng về ẩm thực, con người thân thiện. Khi đó chúng tôi đã ý thức được "e-commerce" thương mại điện tử quan trọng thế nào với công ty hoà nhập theo tình hình mới của phát triển công nghệ internet và nhu cầu tìm kiếm thông tin trên các cổng thông tin điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ. Do đó chúng tôi đã tiên phong trong việc xây dựng một trang website du lịch uy tín và chất lượng với sự đa dạng về nhiều sản phẩm tour du lịch tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Không đơn giản và đơn thuần Hieutour Co., Ltd lại được đánh giá là đơn vị tổ chức tour uy tín ở Mekong Delta "Đồng Bằng Sông Cửu Long" và Việt Nam trên các diễn du lịch, sách du lịch và các trang du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Để có được những đánh giá về chất lượng và uy tín chúng tôi đã phải đáp ứng được những yêu cầu về khắc khe về tiêu chuẩn và pháp nhân hợp pháp để được phép kinh doanh du lịch và tổ chức các tour du lịch cho du khách trong nước du lịch mọi điểm đến trong nội địa Việt Nam và du lịch đến tất cả các điểm đến trên thế giới. Công ty được cấp giấy phép lữ hành quốc tế vào năm 2016 và sửa đổi và năm 2017, cấp bởi tổng cục du lịch Việt Nam. trong suốt 05 năm hoạt động trong ngành du lịch, công ty chúng tôi đã luôn là thành viên tích cực của các hiệp hội du lịch trong và ngoài nước. Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam VITA, Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam VISTA , Hiệp Hội Du Lịch Cộng Đồng VCTC và các hiệp hội khác. Là thành viên uy tín chúng tôi luôn chủ động trong các nhiệm vụ được giao nhằm hướng đến phát triển du lịch nước nhà trở thành đầu tàu kinh tế cho cả nước và thu hút đầu tư nước ngoài đến với Việt Nam.

Du lịch là nghỉ dưỡng và trải nghiệm những giá trị văn hoá du lịch của những điểm đến mới và cảm nhận giá trị mới trong cái củ của các điểm du lịch trong và ngoài nước. Hiểu và nắm rõ ý nghĩa đó từ khách hàng, chúng tôi đã luôn làm việc rất chặc chẽ với các đối tác trên cả nước và nước ngoài, nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch thật chất lượng và đích thực đến mỗi du khách và quý khách hàng. Không dừng lại ở đó Hieutour Co., Ltd đã luôn quan tâm đến cảm nhận về chất lượng dịch công ty thông qua các dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất. Với các du khách nước ngoài tìm đến Việt Nam và Đồng Bằng Sông Cửu Long chúng tôi cung ứng các loại hình tour du lịch trải nghiệm như đạp xe, chèo thuyền kayak, nấu ăn, leo núi và kết hợp với nghỉ dưỡng, từ xa xỉ tại các khu resorts và khách sạn cao cấp, các du thuyền hạng sang. Cho đến các homestay bình dị nhất. Với các khách hàng nội địa chúng tôi hướng đến các sản phẩm du lịch đa dạng hơn, từ các sản phẩm du lịch trọn gói đến các sản phẩm dịch vụ như vé máy bay, book phòng khách sạn, tàu, xe và visa du lịch theo từng yêu cầu riêng biệt. Và đặc biệt là chúng tôi kết hợp với các đối tác trong và ngoài nước khai thác các chương trình tour độc đáo như tour kayaking chỉ có tại Cần Thơ và các chương trình tour khám phá như ở khắp cả nước và caravan tour "tự lái xe" trong nội địa và các nước Cambodia, Thailand, Lào,... song song đó chúng tôi luôn tổ chức các chương trình teambuilding giúp doanh nghiệp gắng kết đội ngủ công nhân viên công ty. 

Có được những sản phẩm du lịch chất lượng và dịch vụ chuẩn nhất cho khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi tự hào khi được làm việc cùng với một đội ngủ trẻ làm việc chuyên nghiệm và luôn sáng tạo trong mỗi hoạt động của công ty. Trải qua những năm tháng đầy thử thách và khó khăn, chúng tôi cũng đã chứng kiến sự thay đổi không ngừng của công ty về nhân sự về định hướng và về phát triển con người trong hướng đi lâu dài của doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi hiểu rõ tằm quan trọng của mỗi thành viên trong công việc. Làm thế nào để luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất, chất lượng dịch vụ chuẩn nhất. Do đó công ty luôn hoạch định ra những kế hoạch đào tạo và nâng cáo kiến thức trong các hoạt động từ tổ chức tour du lịch đến tổ chức các chương trình sự kiện cho khách hàng. Chúng tôi hướng đến sự chuyển nghiệp trong từng phong cách làm việc và cách đưa ra những giải pháp du lịch tốt nhất dưới từng yêu cầu riêng. Hieutour Co., Ltd không cho phép từng cá nhân tuy duy công việc "khó khăn" hoặc "không thể". Với chúng tôi mọi việc điều có thể và không có khó khăn mà chỉ có sự kém cỏi trong năng lực làm việc. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin và tự hào về thế hệ nhân lực chúng tôi đang có.

Với những nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp và đối tác chiến lượt trên khắp cả nước và nước ngoài, chúng tối luôn tự hào là doanh nghiệp đến từ Đồng Bằng Sông Cửu Long "Mekong Delta" tổ chức tour uy tín và chất lượng, sáng tạo và luôn xây dựng nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch mới đến với du khách và quý công ty mong muốn mang lại những trải nghiệm du lịch ý nghĩa cho gia đình và công nhân viên. Chúng tôi tự tin về việc đu năng lực tổ chức các chương trình tour trong và ngoài nước với giá dịch vụ phù hợp với ngân sách của quý khách hàng và quý công ty. Và tiêu chuẩn chất lượng như kỳ vọng.