LẦN TRỞ LẠI THỨ 3 CỦA SIÊU DU THUYỀN AVIVA

Trong lần thứ 3 trở lại mảnh đất Tây đô của chủ tịch câu lạc bộ Tottenham Hotspur - Mr. Joe Lewis. Người dân đồng bằng Sông Cửu Long đã có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu du thuyền Aviva - neo đậu trên sông Cần Thơ.

Siêu du thuyền Aviva - neo đậu trên sông Cần Thơ

Sáng ngày 06/06/2022, HieuTour Co., Ltd vinh dự phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức chương trình tham quan chợ nổi Cái Răng cho những vị khách đặc biệt đến với đô thị Miền Sông nước. Trong chuyến tham quan, đoàn đã có dịp khám phá nét văn hóa giao thương độc đáo của chợ nổi lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như trải nghiệm cuộc sống bình dị và cảm nhận sự thật thà chất phát của người dân thương hồ nơi đây.

Chủ tịch câu lạc bộ Tottenham Hotspur - Mr. Joe Lewis ghé thăm Cần Thơ

Được biết trong lần trở lại này, Mr. Joe Lewis và những người bạn đã mua rất nhiều các loại nông sản đặc trưng, với mong muốn góp phần giúp đỡ cộng đồng và đặc biệt là người dân ở chợ nổi có cuộc sống tốt hơn. Hơn thế nữa, Mr. Joe Lewis và đoàn cũng đã rất thích thú khi được tận mắt chứng kiến cách người dân gọt từng trái khóm Cầu Đúc ngon ngọt ngay trên thuyền và thưởng thức vị ngọt đặc trưng của loại trái cây này. Trong sự hân hoan chào đón của bà con tại chợ nổi, đoàn của Mr. Joe Lewis cũng đã gửi tặng những chiếc áo phông của CLB Tottenham Hotspur để bày tỏ tấm lòng của mình dành tặng những tấm chân tình của bà con nơi đây.

Mr. Joe Lewis tham quan Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, Mr. Joe Lewis đã mời đại diện của HieuTour Co., Ltd đến tham quan siêu du thuyền Aviva. Mr. Nguyễn Hồng Hiếu - Giám đốc & nhà sáng lập Hieutour Co., Ltd và Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Giám Đốc & Đồng Sáng Lập Hieutour Co., Ltd rất vui và vinh dự khi có cơ hội trải nghiệm chiếc du thuyền triệu đô này và rất hy vọng rằng Ông những người bạn sẽ quay trở lại vào một ngày không xa. Một lần nữa, Hieutour Co., Ltd chân thành cảm ơn và trân quý những tình cảm của Mr. Joe Lewis dành Cần Thơ nói riêng và Miền Tây nói chung.

Mr. Nguyễn Hồng Hiếu & Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Hieutour Co., Ltd tại du thuyền Aviva