BNI Hội Nghị Leadership Team Summit 2021 - Hậu Kích Cầu Thương Mại Trong Giai Đoạn - Covid19

BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại, được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985, từ đó đến nay BNI đã liên tục khẳng định được vị thế của mình với vai trò là tổ chức liên kết doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Hiện nay, BNI đã có mặt ở hơn 79 Quốc gia trên thế giới, hơn 10.042 Chapters và với hơn 276.000 thành viên.

BNI Việt Nam

Đến năm 2010, BNI được chính thức thành lập tại Việt Nam. BNI Việt Nam đã có 6165 thành viên với 138 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 234.331 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 7.007 tỷ đồng.

Hội nghị BNI Leadership Team Summit 2021 - Cần Thơ

Tiếp nối những thành công đó, từ ngày 02-04/04/2021, hội nghị BNI Leadership Team Summit 2021 được tổ chức tại Cần Thơ, với hơn 250 doanh nghiệp thuộc hội doanh nhân BNI Việt Nam, các thành viên ban điều hành BNI Việt Nam.

Chương trình hội nghị được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh (02-03/04/2021)

Chương trình hội nghị được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Cần Thơ với các chương trình huấn luyện, đào tạo, diễn thuyết, tham quan du lịch tại thủ phủ Miền Tây sông nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh doanh, tạo điều kiện liên kết doanh nghiệp trên khắp Việt Nam thông qua các quầy trưng bày, các gian hàng giới thiệu sản phẩm.


Diễn giả Nguyễn Thành Long tại BNI Leadership Team Summit 2021 - Cần Thơ

Và đặc biệt, Chương trình đào tạo BNI 2021 có sự góp mặt của các vị lãnh đạo với vai trò là diễn giả trong chương trình: Ông Phạm Thành Long – Giám đốc vùng HN6, Bà Đào Lan Phương – Giám Đốc Đào Tạo BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì, Giám đốc Phát triển Cộng đồng. Các vị diễn giả đã mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, mang ý nghĩa và giá trị mạnh mẽ cho các thành viên trong quá trình lãnh đạo, dẫn dắt Chapter của mình.


Ăn tối trên Du thuyền Cần Thơ

Một đêm ăn tối trên Du Thuyền Cần Thơ và đêm Gala Dinner gắn kết các thành viên và cũng đồng thời vinh doanh các đơn vị lãnh đạo, đồng hành cũng như đội ngũ các nhà tài trợ trong chương trình.

Đêm Gala gắn kết tại sảnh Cần Thi Mường Thanh

Sau 2 ngày đào tạo với những kiến thức bổ ích, sáng ngày 04/04/2021 hơn 250 thanh viên BNI có cơ hội khám phá vẻ đẹp độc đáo của của Chợ Nổi Cái Răng, tìm hiểu nét văn hóa thương hồ tồn tại đã bao lâu đời nay tại miền Tây sông nước.

Các thành viên Check-in Chợ Nổi Cái Răng - Cần Thơ

Tại đây các thương nhân đã tham gia kích cầu kinh tế bằng việc mua đặc sản ngay trên chợ nổi từ các cộng đồng thương hồ chào bán các nông sản ĐBSCL. Qua đây cho thấy giá trị vô cùng trân quý của việc cho đi từ các thành viên BNI VN.

Trải nghiệm văn hóa mua bán sông nước độc đáo tại chợ nổi Cái Răng

Sau buổi sáng, các thành viên trong đoàn tiếp tục có những trải nghiệm đồng hành gắn kết thông qua hoạt động teambuilding, trò chơi dân gian đặc sắc trong trang phục áo bà ba tại Khu du Lịch Mỹ Khánh bao gồm cầu dây, cầu phao, cầu lắc, chạy xe đạp qua cầu khỉ, đu dây zipline.

Tham gia trò chơi dân gian tại khu du lịch Mỹ Khánh

Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên cho hơn 250 thành viên thông qua chương trình hội nghị tại Cần Thơ.

Trải nghiệm áo bà đậm chất Miền Tây

Và đặc biệt, tại chương trình hội Nghị BNI 2021 này, lữ hành quốc tế Hieutour Co., Ltd được vinh dự là đơn vị tổ chức chính cho hội nghị hơn 250 doanh nghiệp thuộc BNI trên cả nước.

HDV Hieutour Co., Ltd đón khách tại bến tàu Ninh Kiều

Vốn là đơn vị chuyên phục vụ khách quốc tế, nhưng khi dịch bệnh ập đến - không chỉ tạo ra những thử thách mà còn là cơ hội mới. Để đến thời điểm hiện tại, lữ hành quốc tế Hieutour Co., Ltd đã nhận được sự công nhận của cộng đồng khách hàng nội địa: những hội doanh nghiệp và công ty khi tin chọn lữ hành quốc tế Hieutour Co., Ltd là đơn vị phụ trách tổ chức các hội nghị quan trọng kết hợp với tour tham quan ở ĐBSCL và cả nước.